Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 

Cải thiện thu hút đầu tư tại Sóc Trăng

Tỉnh Sóc Trăng xây dựng các chính sách hỗ trợ đầu tư, ngành nghề khuyến khích đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hội nghị giao ban FDI khu vực phía Nam

Ngày 06/11/2015, Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức hội nghị giao ban FDI và phổ biến các chính sách mới liên quan đến đầu tư nước ngoài. Về tham dự lớp có cán bộ, chuyên viên các Trung tâm xúc tiến đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế…các tỉnh thành phía Nam.

Bồi dưỡng kỹ năng xúc tiến đầu tư tại tỉnh Sóc Trăng

Từ ngày 09 đến ngày 10/9/2015, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng (Sở KH-ĐT tỉnh Sóc Trăng) đã phối hợp với Trung tâm đào tạo doanh nhân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (VCCI Việt Nam - CN Cần Thơ) đã tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng xúc tiến đầu tư” với chuyên đề “Xây dựng hình ảnh địa phương và thương hiệu địa phương nhằm hấp dẫn nguồn lực đầu tư”, với mục tiêu cung cấp những kiến thức, kỹ năng xúc tiến cần thiết giúp cho cán bộ công tác ở các Sở Ban ngành trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp năm 2015, một bước tiến mới!

Trong 06 tháng đầu năm 2015 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng đã tăng cường công tác xúc tiến đầu tư thông qua việc tiếp xúc, gặp gỡ và cung cấp thông tin, giới thiệu cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cụ thể, đơn vị đã tiếp và làm việc 42 nhà đầu tư với 42 dự án tăng 110% so với cùng kỳ năm 2014, chấp thuận chủ trương cho 04 nhà đầu tư thực hiện 04 dự án, bên cạnh đó có 08 dự án được cấp Giấy chứng nhận đầu với tổng vốn đăng ký 376,042 tỷ đồng. Ngoài ra Trung tâm còn tư vấn hỗ trợ thủ tục đầu tư và đăng ký doanh nghiệp cho hơn 50 doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Tập huấn nâng cao nghiệp vụ xúc tiến đầu tư, pháp luật về đầu tư, quản lý FDI cho cán bộ khu vực phía Nam

Ngày 20/7/2015, Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ xúc tiến đầu tư, chính sách pháp luật về đầu tư, quản lý đầu tư nước ngoài cho cán bộ khu vực phía Nam. Về tham dự lớp có cán bộ, chuyên viên các Trung tâm xúc tiến đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế…các tỉnh thành phía Nam.

Câu lạc bộ Mekong PC họp lệ lần 2 năm 2015

Ngày 29/6/2015, Câu lạc bộ các trung tâm xúc tiến vùng đồng bằng sông Cửu Long (CLB Mekong PC) đã tổ chức họp lệ lần 2 năm 2015 tại thành phố Cần Thơ, về dự có đại diện các đơn vị là hội viên CLB Mekong PC gồm các trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch và ban quản lý khu kinh tế.

Hội nghị sơ kết chương trình hợp tác xúc tiến thương mại – đầu tư giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam

Sáng ngày 13/6/2015, Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm Chương trình hợp tác xúc tiến thương mại và đầu tư giữa TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Vĩnh Long, Cục Công tác phía Nam – Bộ Công Thương, Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương, Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam - Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, các Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại các tỉnh, thành phố phía Nam.

Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận năm 2015

Sáng ngày 25/3/2015 Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận năm 2015 tại khách sạn REX, nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư tạo động lực cho kinh tế - xã hội của tỉnh tăng trưởng nhanh và bền vững trong giai đoạn mới. Hội nghị thu hút khoảng 400 đại biểu trong nước và quốc tế.

 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (079) 2211 679 - Fax: (079) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.