Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Hit counter
0 1 6 7 0 2 2 0
 
 
 

Sáng ngày 20/9/2016 tại Hội trường Sở, đồng chí Trần Văn Thanh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì Hội thảo góp ý cho Báo cáo chuyên đề hiện trạng môi trường các chợ trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Tham dự Hội thảo có các đại biểu là lãnh đạo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Y tế; đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Công thương, UBND thị xã Vĩnh Châu, Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã, thành phố, Chi cục Bảo vệ môi trường, Chi cục Biển, phòng Tài nguyên Nước, Khoáng sản và Khí tượng thủy văn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

 


Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt “Đề án tăng cường xử lý vi phạm về quản lý, sử dụng đất đai giai đoạn đến 2020”. Mục tiêu tổng quát của Đề án là thực hiện đồng bộ các giải pháp để khắc phục khó khăn, vướng mắc, hạn chế hiện nay nhằm tăng cường phát hiện và xử lý dứt điểm các vi phạm trong quản lý, sử dụng đất đai nhằm chấn chỉnh, tăng cường quản lý nhà nước về đất đai; góp phần nâng cao hiệu lực pháp luật đất đai, ngăn chặn, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật đất đai trên phạm vi cả nước.

Các tin đã đưa
 


Ngày 01 tháng 7 năm 2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 60/2016/NĐ-CP Quy định một số điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, Nghị định gồm có 5 chương 33 Điều và có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2016, trong đó phạm vi điều chỉnh của Nghị định quy định điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực tài nguyên nước, khoáng sản và bảo vệ môi trường gồm:

Các tin đã đưa
 


Chiều ngày 18/5, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội nghị tổng kết các Chương trình khoa học và công nghệ (KH&CN) của Bộ giai đoạn 2010 - 2015 và phương hướng hoạt động đến năm 2020. Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc và Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có nguyên Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai; đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ: Kế hoạch tổng hợp, Khoa học xã hội và tự nhiên - Bộ KH&CN; đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách KH&CN thuộc các Vụ, các Phòng của các đơn vị trực thuộc Bộ, cùng nhiều cơ quan báo chí trong và ngoài Bộ.

Các tin đã đưa
 


Tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long 2016 (MDEC) – Hậu Giang 2016 đang diễn ra tại tỉnh Hậu Giang, câu chuyện tích nước ngọt, ngăn nước mặn một lần nữa được bàn luận.

Các tin đã đưa