Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Hit counter
0 1 4 9 3 8 8 3
 
 
 

 
Sáng ngày 30/4/2016, Công đoàn Sở phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức hội thao Chào mừng 30/4 và 1/5 năm 2016 tại khuôn viên Sở Tài nguyên và Môi trường.
 


Thực hiện Thông tư liên tịch số 15/2015/TTLT-BTNMT-BNV-BTC hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và cơ chế hoạt động của Văn phòng ĐKĐĐ trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã thành lập Văn phòng ĐKĐĐ theo thời gian quy định. Sau 3 tháng chính thức đi vào hoạt động, việc sắp xếp tổ chức, biên chế các phòng chuyên môn…đã cơ bản hoàn thành, tạo điều kiện cho đơn vị thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao.

Các tin đã đưa
 

Ngày 14/4, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, đã diễn ra Hội thảo “Khả năng tham gia và hỗ trợ nghiên cứu của cộng đồng dưới áp lực thay đổi nguồn tài nguyên tỉnh Sóc Trăng” do Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên  - Đại học Cần Thơ tổ chức.
Các tin đã đưa
 


Đại sứ quán Anh và Bộ Công thương Việt Nam vừa công bố bộ công cụ hỗ trợ hoạch định chính sách năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính bằng tiếng Việt.

Các tin đã đưa
 


Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án "Chống chịu khí hậu tổng hợp và sinh kế bền vững đồng bằng sông Cửu Long” vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB).

Các tin đã đưa
 
Tin địa phương
Skip portlet Portlet Menu

Được hình thành cách đây hơn 50 năm, đến nay làng nghề hầm than ở xã Xuân Hòa (huyện Kế Sách) đã có 430 hộ làm nghề này với hơn 1.000 lò than, tạo công ăn việc làm và thu nhập cho hơn 2.500 lao động phổ thông trong xã. Nghề hầm than cũng tạo ra thu nhập cho người dân địa phương thông qua dịch vụ mua bán và vận chuyển nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra. Không những vậy, làng nghề còn góp phần vào việc giữ gìn bản sắc văn hóa của địa phương với việc làng nghề được công nhận là làng nghề truyền thống theo Quyết định số 71/QĐ–UBND ngày 29/2/2008 của UBND tỉnh Sóc Trăng.

Các tin đã đưa
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng".
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 148/GP-TTĐT ngày 15/8/2011 của Cục QL PTTH và TTĐT - Bộ TTTT
Địa chỉ: Số 18 đường Hùng Vương, Phường 6, Thành Phố Sóc Trăng.
Điện thoại: 079 3820514 Fax: 079 3624416 Email: sotnmt@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.