Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Hit counter
 
 
 
Được sự cho phép của UBND thành phố Sóc Trăng, phòng Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Chi cục Bảo vệ môi trường – Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tập huấn các văn bản pháp luật về môi trường, nước, khoáng sản vào ngày 29-30/11/2016, tại Hội trường UBND thành phố Sóc Trăng.
 

Chiều ngày 28/10/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đối với dự án "Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối (2016 - 2020) của tỉnh Sóc Trăng" tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng.
Các tin đã đưa
 


Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng từ các công trình đập thủy điện trên thượng nguồn sông Mekong, lưu lượng nước đổ về vùng hạ lưu đạt tương đối thấp, cộng với hạn hán, xâm nhập mặn, nguồn nước ngầm bị suy kiệt đã làm cho tình trạng thiếu nước ngọt phục vụ trồng trọt, sản xuất, sinh hoạt diễn ra hết sức gay gắt tại vùng ĐBSCL.

Các tin đã đưa
 


Chiều ngày 18/5, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội nghị tổng kết các Chương trình khoa học và công nghệ (KH&CN) của Bộ giai đoạn 2010 - 2015 và phương hướng hoạt động đến năm 2020. Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc và Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có nguyên Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai; đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ: Kế hoạch tổng hợp, Khoa học xã hội và tự nhiên - Bộ KH&CN; đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách KH&CN thuộc các Vụ, các Phòng của các đơn vị trực thuộc Bộ, cùng nhiều cơ quan báo chí trong và ngoài Bộ.

Các tin đã đưa
 

Là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm cuối hạ lưu sông Hậu, tiếp giáp với Biển Đông với 72 km bờ biển, điều kiện địa hình khá thấp so với mực nước biển và thấp dần về phía biển, Sóc Trăng được dự báo chịu tác động nặng nề nhất của biến đổi khí hậu (BĐKH).
Các tin đã đưa