Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thông tin doanh nghiệp
Trung tâm XTĐT và HTDN Sóc Trăng mở khóa đào “Kỹ năng thương lượng và đàm phán” cho các DNNVV
(14/09/2015)

Ngày 04/9/2015, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng phối hợp với Ban quản lý Dự án Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng và Trường Doanh nhân TOP OLYMPIA đã mở khóa đào “Kỹ năng thương lượng và đàm phán” tại tỉnh Sóc Trăng, đối tượng tham dự các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Các học viên tham gia khóa đào tạo được tài trợ toàn bộ học phí do Dự án Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa hỗ trợ 70% và ngân sách nhà nước hỗ trợ 30%.

 Ông Phạm Tiến Hải, Phó GĐ Sở KH&ĐT tỉnh Sóc Trăng, phát biểu khai mạc

 Quang cảnh lớp học

Thương lượng và đàm phán là một trong những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh. Khóa đào tạo này nhằm giúp người học có được kiến thức, kỹ năng về thương lượng và đàm phán. Trong 3 ngày các học viên đã được Tiến sĩ Thái Trí Dũng, giảng viên Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, hướng dẫn các chuyên đề về: đàm phán là gì? tầm quan trọng của thương lượng và đàm phán; các giai đoạn trong thương lượng và đàm phán; thương lượng và đàm phán trong kinh doanh; các kỹ năng thương lượng và đàm phán trong kinh doanh.

Khóa học này là một trong nhiều khóa đào tạo do Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng phối hợp với Ban quản lý Dự án Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng tổ chức nhằm giúp nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng./.

Trung Nguyễn

Đầu trangIn bản tin
Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 2211 679 - Fax: (0299) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.